Home / Công nghệ / xu hướng mới độ vỏ iphone Đặc sắc

xu hướng mới độ vỏ iphone Đặc sắc

nguy hại khó lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

Không an toàn khi sử dụng
Ông Đoàn Tấn Phục, chuyên gia công nghệ, cửa hàng bảo trì khu vực phía Nam của Viettel cho biết, khi dòng Apple ra đời thì xu thế độ vàng vào điện thoại cảm ứng smart phone rộ lên. ở TPHCM nắm giữ địa điểm mạ vàng lên khung điện thoại cao cấp chứ không thể đúc khung. Bởi khi đúc khuôn máy đã có sự tính toán cân đối hài hòa toàn hệ thống máy, cho nên chỉ là xi mạ lên bề ngoài. nhưng, các dòng điện thoại thông minh phone cấu tạo ốc chìm, cho nên Toàn bộ được kết thành dạng khối nằm gọn trong máy, tương tự như iPhone 4, 5 có được khoảng hơn 20 con ốc tuy nhiên nằm ẩn trong máy, bo mạch được không biến đổi đa dạng ốc. giá thay vỏ iphone 5s

việc độ vàng vào máy là phải thay mới phần khung iPhone nên bắt buộc phải tháo rời máy, dễ dàng là chỉ bắt nhầm ốc, lệch vị trí hoặc có được bất kỳ sai sót nào dù nhỏ cũng tác động đến chuyển động của máy. Đặc biệt, ngay trên ốp lưng của iPhone sở hữu điểm ăngten tiếp xúc qua, cho nên nhiều khi sóng yếu cũng phần nào do vị trí này. Dù nạm vàng hay bạc vào máy thì đều tác động đến sóng nghe, gọi của máy.

Đồng quan điểm trên, ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Phòng kỹ thuật, Công ty TNHH Khải Thiên (cửa hàng the service được ủy quyền của Apple chi nhánh TPHCM) cho hay, nếu đổi mới nguyên khung, khối smartphone thì Theo nhận xét khái quát tập đoàn đã sở hữu tính toán cụ thể từng địa điểm hệ thống như phím bấm, headphone, tới các linh kiện bên trong máy… và sở hữu những điểm bắt ốc chuẩn xác, cho nên khi độ vỏ mới 100% mong muốn độ chuẩn xác tương tự. Với các loại thông minh phone ngày nay thường xuyên là dính nguyên khối, nếu tự đổ khung cho máy thì rất khó khăn, phải có khuôn chuẩn đúng kích cỡ, điều này không đơn giản. ngoài ra, khi tiến bộ cấu tạo máy thì không còn điều cần phải có bảo trì. ngay lúc, máy sau khi độ không bảo đảm chạy ổn định lâu dài, công vụ chập cháy sẽ khó lường đời trước được.

Dù khách hàng chấp nhận không cần chính sách bh để nâng cấp sản phẩm, nhưng tuyệt đối đề phòng độ vỏ, khung hay bất kỳ thành một phần của máy. Bởi dùng đến máy sẽ không không nguy hiểm, rủi ro cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy cấp cho người dùng.