Trung tâm Triều Phát, đánh giá sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Laptop giá vừa phải, Cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên dòng cpu tương tự như một số model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows 8. Vỏ máy chắc rằng, bền bởi lớp vỏ được tạo ra từ chất liệu cacbon sở hữu độ sử dụng rất bền giỏi, nổi bật với chế tạo lục giác quý phái. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác dễ chịu lớn nhất khi các bạn phải đánh máy trong thời gian dài với thiết Đặc sắc, phù hợp của bệ gác tay máy tín xách tay. một model nữa của Sony vừa ra đời, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là 1 model đạt chuẩn trong dòng máy tính cá nhân Ultrabook Đối với sản xuất đẹp, cấu hình mạnh mẽ vượt trội, có kích thước gọn nhẹ đó là một số điểm vượt trội của model này.

Trải nghiệm thú vị đồng hành với kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
với ý thích mang tới cho khách 1 toàn cầu âm thanh trung thực và sống động, trang thiết bị này dùng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là ưu thế của tập đoàn này, đó là sự kết hợp của 1 loạt kỹ thuật âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”. Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm những game đỉnh giỏi cho các bạn những cảm giác thú vị đến bất ngờ.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio cũ tphcm
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi địa điểm
kỹ thuật NFC cũng giúp các bạn tương tác máy tính cá nhân với các thiết bị khác, thu hẹp khoảng phương thức của các thiết bị như điện thoại cao cấp hay loa rời để tận hưởng các phút giây giải trí tuyệt vời.dễ dàng, ngay tức khắc, không nên bắt đầu quá rất nhiều tao tác, chỉ cần chạm nhẹ, dữ liệu của các bạn đã được chia sẻ một Biện Pháp ngay lập tức, bởi Tuy chính là máy tín xách tay tầm trung của sony tuy nhiên cũng được lắp đặt công nghệ tương tác trường gần tối tân NFC.

đưa tiếp USB 3.0
Sony Vaio Pro 13 có được công nghệ truyền tải content nhanh gấp rất nhiều lần so với một số thế hệ trước đó, Đối với cổng kết nối USB 3.0 đem ưu điểm vượt trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp mười lần so Đối với cổng 2,0. USB 3.0 không ngừng quyết tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường Đối với chức năng đặc biệt đó là ngắt hoặc tạm gián đoạn các thiết bị khi không còn được dùng.

Đầy đủ cổng tương tác
dễ chịu tương tác qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng tương tác âm thanh 3.5. toàn cầu giải trí đỉnh giỏi trong tầm tay của bạn, chỉ với kết nối HDMI chuyển một số hình ảnh và một số bộ film HD đầy có sức hút trên màn hình cảm ứng HDTV mênh mông. Tất cả đều chắc rằng các bạn có khả năng làm được mọi thứ để tăng cường khả năng giải trí cao cấp của các bạn.

Check Also

Mách Nhỏ Sử Dụng Sim Ghép Cho iPhone 6

Bạn Phân Vân Có Vì Thế Được Lắp Đặt iPhone 6 Plus Sim Ghép Không …