Home / Công nghệ / Trung tâm miếng dán cường lực cho smartphone iPad ở HCM

Trung tâm miếng dán cường lực cho smartphone iPad ở HCM

Bảo Long Mobile Mua tấm dán cường lực iPhone ở đâu tại TpHCM

Hiện tại, smartphone đã không còn là vật quá xa lạ với nhiều người. tuy nhiên kết cấu và độ bền của smartphone lại chưa đáp ứng đủ thỏa mãn của khách hàng. Việc bạn sơ ý bỏ chùm chìa khóa vào cùng smartphone làm chúng trầy xước mất đi thẩm mỹ chung, hoặc những rơi rớt va chạm thường ngày cũng đủ làm bạn xót xa tới dế yêu của bạn…Và hôm nay, khi khoa học kỹ thuật lên ngôi thì chắc chắn sẽ dẫn lối cho bạn tìm tới các công nghệ mới có thể bảo vệ 1 cách tối ưu cho điện thoại cảm ứng của riêng bạn.
Hình dan cuong luc ipad

 

 

Kính có đến 6 lớp bảo vệ so với các miếng dán màn hình là 1 lớp. các lớp bảo vệ này được gắn kết với nhau và tạo ra một tấm dán bảo vệ hoàn hảo dành cho màn hình smartphone. Giống như các tấm kính ô tô khi bị va đập mạnh sẽ tạo thành các vết nứt tuy nhiên không vỡ vụn hoàn toàn, tấm dán cường lực khi gặp phải một lực tác động mạnh do smartphone bị rơi rớt hay 1 vật nặng nào đó rơi vào màn hình điện thoại cảm ứng sẽ chịu toàn bộ lực tác động này, khiến cho tấm dán cường lực bị nứt vỡ nhưng thay vào đó màn hình smartphone sẽ có thể bình an vô sự.

một sản phẩm tấm dán cường lực thường giá thành chỉ khoảng 2% tới 3% so với giá trị của một chiếc điện thoại cảm ứng, do đó, dùng tấm dán cường lực thực sự là 1 sự chọn lựa khôn ngoan để bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc smartphone của mình.