Home / Công nghệ / Thay Thế màn hình IPad Mini Chính Hãng Ở Đâu Tại Tphcm

Thay Thế màn hình IPad Mini Chính Hãng Ở Đâu Tại Tphcm

Thay Thế màn hình IPad 4 Giá Phải Chăng Nhất

Làm sao để thay mặt kính iPad 2 , một phương thức đơn giản mà đạt hiểu quả nhất. Minh Phát Mobile là cơ sở độc nhất tại SG chuyên biệt về cung cấp the service thay mới cảm ứng cho iPad 2 với thời lượng chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ, cùng với giá bán tranh gành, nếu bạn đang tìm một cửa hàng uy tín để thay mới màn hình cảm ứng iPad 3 thì Minh Phát Mobile là một cơ sở có thể tham lam khảo.

Trình Tự Thay Mới màn hình cảm ứng IPad 3
1. sau thời gian kiểm tra màn hình của khách hàng chỉ bị vỡ kiếng còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì người dùng chỉ cần thay thế, ép mặt kính zin không bắt buộc phải thay mới cảm ứng giống như thế này sẽ không tốn được 70 % chi phí
2. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thay màn hình nguyên bộ zin
3. Tiếp đến cộng tác viên sẽ thực hiện tháo ráp, thay mới hoặc ép lại màn hình, mặt kính của quý khách hàng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các hư hỏng hiển thị, sọc, bị mờ thường gặp ở mặt kính.
4. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo trì theo từng loại sản phẩm.   thay cảm ứng ipad 2

Tại Minh Phát Mobile, chúng tôi cộng thêm hệ thống người làm có được đào tạo bài bản. Các hư hỏng về cảm ứng đều được xử lý một Các kiểu ngay tức khắc và hiểu quả. mặt kính của iPad Air Retina 6và được thiết kế khá là mỏng do đó công việc thay thế đôi lúc khó khăn khi cảm ứng đã bị nặng, nếu bạn hư hỏng gì về mặt kính, mặt kính hãy liên quan ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​