Tại hcm, chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 6 tin cậy

chỉ dẫn khắc phục sự cố xanh màn hình iphone 5s , khi restore lỗi 14

Một bệnh mới ra đời của iPhone 5s biết rằng đây là một bệnh khá nôn nao đới với dân kỹ thuật Apple đó chính là lỗi xanh màn hình trên iPhone 5s.
Dấu hiệu nhận thấy bệnh xanh màn hình hiển thị iphone 5s :
Máy tự khởi động lại lên táo tắt táo là suất hiện một màn hình hiển thị xanh nước biển , tần suất lên táo tự khởi động lại phong phú lần trên ngày vào khoảng 9- 10lần / ngày, hoặc có thể khách hàng chạy lại phần mền suất hiện lỗi 14 .

Các Nguyên nhân đưa tới tình trạng xanh màn hình hiển thị iphone 5s :
– Máy bị rơi bị hư bộ phận phần cứng trên main
thay thế mànhình iphone 5s quý khách hàng lấy tay gẩy chân connect lên vì gửi gắm hơi quá tay khách hàng chạm phải 2 con IC là simi và eprom lên theo luôn cũng đưa tới biểu hiện xanh màn này.

Các phương thức fix lỗi xanh màn hình hiển thị iphone 5s :
– phương án tích cực nhất và trước tiên là bạn nên chạy lại phần mềm trước vì cũng có số ít trường hợp chỉ là lỗi app chỉ cần chạy lại phần mềm là hết. thay man hinh iphone 6 hcm
– tuy nhiên nếu lỗi suất phất từ main chủ thì phương án tối ưu nhất là người tiêu dùng nên đem tới IOSVN tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng xử lý triệt để lỗi xanh màn này tránh bị tạo nên them rất nhiều lỗi khác nữa.
Xanh màn hình hiển thị giờ chỉ là chuyện nhỏ khi người xài đến với chúng ta chắc chắn không lưu giữ bất cứ lỗi gì về sau , tại đây chúng tôi đã và đang có được hàng ngũ kỹ thuật cực kì trình độ cao am hiểu kĩ càng về iphone .

Check Also

Trên tay iPhone 6 Plus: thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Nhận xét điện thoại thông minh iPhone 6 Plus: Cận cảnh mặt sau và camera …