Smartphone Galaxy Note III sẽ được tập đoàn SamSung giới thiệu cho nhà mạng AT&T vào tuần này?

Theo hãng tin Korea Times, trong tuần này sẽ diễn ra cuộc họp giữa cty Samsung và nhà mạng AT&T. Nội dung của cuộc họp được cho là sẽ xoay quanh chiếc điện thoại Galaxy Note III và chiến lược của nhà mạng AT&T để tiếp thị cho sản phẩm này

Không có gì khó hiểu khi cty Samsung lại chuẩn bị cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo khi mà dòng Galaxy Note trong thời gian qua đã chiếm được các sự thành công đáng kể.

Đây sẽ là buổi họp kín giữa đại diện cty Samsung và giám đốc marketing của nhà mạng At&T, hãng tin Korea Time cũng cho biết thêm. Nhân dịp này phía công ty Samsung sẽ giới thiệu nguyên bản chiếc phabet Galaxy Note III cho phía nhà mạng Mỹ. Theo những thông tin rò rỉ thì thiết bị mới sẽ có màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải 1080p. smartphone Galaxy Note III nhiều khả năng sẽ dùng chip Exynos 5410 8 nhân và hỗ trợ kết nối LTE.

nhà mạng AT&T được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn thứ 2 tại Mỹ. Ngoài ra nhà mạng AT&T còn là 1 trong các đối tác chính chuyên cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Samsung trên thị trường Mỹ. Do đó không gì khó hiểu khi tập đoàn Samsung lại chọn nhà mạng AT&T làm đối tác trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm ĐT Galaxy Note III.

Nhiều dự đoán cho rằng giống như Galaxy Note II, công ty Samsung sẽ công bố phabet Galaxy Note III trước khi IFA diễn ra ở Berlin nghĩa là vào khoảng cuối tháng 8.

Xem thêm: Unlock Samsung Galaxy Note 3

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Laptop giá vừa phải, Cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – …