Home / Công nghệ / Review thiết kế, cấu hình điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE

Review thiết kế, cấu hình điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE áp dụng vi xử lý Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt máy Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây chúng tôi chia sẽ về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của máy Galaxy S5 LTE

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE không khác gì so với phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone android Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải siêu nét cùng nút Home cứng tích hợp chức năng bảo mật vân tay.

Smartphone Android Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời phần nắp lưng để thay thế pin. Cổng sạc đã nâng cấp bằng cổng 3.0 tương tư như trên smartphone Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file siêu nhanh.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì nắp lưng của điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Mặt sau được bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo khi cầm trên tay cảm giác dễ chịu. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau smartphone Galaxy LTE sử dụng máy ảnh 16 megapixel, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Galaxy S5 LTE

Màn hình máy Galaxy S5 LTE được Samsung phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở hiện nay, smartphone android Galaxy S5 LTE được cho là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, siêu phẩm Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con chip xử lý Snapdragon 801 lên chip xử lý Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Galaxy S5 LTE

Nâng cấp tiếp theo mà Samsung trang bị trên điện thoại Galaxy S5 LTE đó chính là khả năng kết nối mạng LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên smartphone Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16Mpx và camera phụ là 2 megapixel. Hãng còn trang bị sẵn công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Galaxy S5 LTE

Trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE, samsung tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Nguồn: http://khoaquocte.edu.vn/samsung-galaxy-s5-lte-xach-tu-han-quoc-cau-hinh-manh-gia-sieu-re/