Phương án chọn mua dây chuyền đá thạch anh

Phương án chọn mua dây chuyền đá thạch anh

Ích lợi của dây chuyền đá thạch anh
dây đeo thạch anh là sản phẩm làm từ đá thiên nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo, thích hợp để làm quà tặng cho người bạn người thân. thạch anh này sẽ mang tới sự trẻ trung, lịch lãm, đáng yêu cho người đeo, với nhiều sắc màu không giống nhau cho các bạn chọn lựa với mỗi sắc màu tượng trưng cho một ý nghĩa.

Kinh doanh bán dây chuyền đá thạch anh đỏ ở TP.HCM
chọn lựa thạch anh cho phụ kiện trang sức là một hư hỏng khá quan trọng cần để ý, mỗi cá nhân đều có những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá khác nhau khi đeo hợp tác đá với phụ kiện trang sức, sau đây là những mẹo vặt giúp bạn chọn lựa thạch anh phù hợp nhất với mạng và tuổi của bản thân.

Tuổi Mèo: Vào Năm tuổi, ta hãy đeo các vật phẩm trang sức mang hình tuổi Heo, Mùi hoặc Tuấtđều ổn. Có thể, nếu là nam giới cần đặt sản phẩm trang trí đặt trên tủ biểu tượng tỳ hưu bằng đồng hay thủy tinh nhằm xua tan vận không may.

Tuổi Hổ: Vào năm tuổi, bạn nên sài dây chuyền mang biểu tượng tỳ hưu chất liệu đá thạch anh màu xanh lam hoặc màu trắng. Bên cạnh đó nên dùng đồng đồ trang sức… có tạo hình Hợi hay đeo thắt lưng màu đỏ.

Check Also

Phân phối các loại vật phẩm Trầm Hương giá ưu đãi ở TpHCM

Trầm Hương là vật phẩm quý hiếm được thiên nhiên ban tặng hấp thụ linh …