phân biệt đâu là màn hình hiển thị iphone 5s,4 lô, chính hãng

iPhone 6 – một vài giảm thiểu của chiếc điện thoại cao cấp này

Dù mang trên bản thân nhiều điểm mạnh tuy nhiên iPhone 6 vẫn gặp một số làm giảm nhất định:
tuổi thọ Cục pin

pin là điều khiến quý khách hàng thất vọng nhất về iPhone 6. Dù thời gian Cục pin của version 4,7 inch đã tăng đáng kể so với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), tuy nhiên con số đó vẫn còn quá thấp. Vừa làm tăng thời gian pin, vừa nâng kích thước màn hình lcd dẫn đến tác vụ chẳng có một sự refesh Cục pin nào trên iPhone 6. quý khách sẽ phải tiết kiệm lớn nhất mới có khả năng đủ sử dụng trong một ngày. trong khi các thiết bị Android cấp cao khác tự hào rằng chúng có thể giữ vững chuyển động liên tục đến 2 ngày.

iPhone 6 Plus có được thời lượng Thỏi pin cao hơn người anh em của mình với 2.915mAh, cho thời lượng dùng đến gần 2 ngày. cục pin này không bằng lúc trước một chút so với 3.220mAh của Samsung Galaxy Note 4 và Nexus 6. Nếu Quả táo không chạy theo độ mỏng thì sở hữu lẽ viên pin iPhone 6 đã “khỏe” hơn. Danh hiệu “những kẻ bám tường” có lẽ sẽ đeo bám các iFan thêm một thời lượng. http://www.vietsieuthi.vn/chi-dan-check-man-hinh-hien-thi-iphone-zin-lo/

kích thước ngoại cỡ
Apple có thể được ví như bậc thầy về sản xuất công nghiệp cải cách nhưng với iPhone 6 Plus, danh hiệu đó dường có thể nói một sự đề cao chưa xứng tầm. Người anh em nhỏ hơn của nó là iPhone 6 4,7 inch có được sáng chế mềm mại và tương đối nhỏ gọn, dể dàng hơn để người dùng đem theo bên chính bạn.

Trong Lúc bấy giờ, iPhone 6 Plus lại 100% trái ngược. Do có kích cở màn hình hiển thị to hơn, quý khách khó lòng sử dụng iPhone 6 Plus dễ chịu khi chỉ với một tay. Nếu như không nhờ chức năng giúp đỡ đính kèm trên iOS 8, doanh số chiếc phablet trước tiên của Apple đã ấu trĩ như Thời điểm lúc đó.

Cùng cỡ 5,5 inch tuy nhiên LG G3 trông gọn gàng hơn hẳn so với Phone 6 Plus.
Nếu nhu cầu phàn nàn về iPhone 6, hầu hết khách sẽ nghĩ ngay đến: không phụ trợ quay film 4K, iOS 8 chưa thân thiện với smartphone màn hình lcd lớn hay hệ thống loa ngoài vẫn còn nằm khu vực cạnh viền thay mới vì mặt trong quá khứ của máy… Từng được kỳ vọng sẽ giao phó dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của Apple lên tầm cao mới, tuy nhiên xem ra iPhone 6 vẫn còn vô số giảm thiểu. nhưng ngoài ra, màn hình, chip và camera sau là ba điểm mạnh đáng để ý của iPhone 6.

Check Also

Trên tay iPhone 6 Plus: thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Nhận xét điện thoại thông minh iPhone 6 Plus: Cận cảnh mặt sau và camera …