Nơi nào chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV giá rẽ tại miền nam

Nếu bạn là một thiếu niên năng động và luôn ưa thích những môn thể thao mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đại – thiết kế của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng – Casio Japan Movement – sẽ vô cùng thích hợp với bạn.
Phát triển từ những thập niên 70 của thế kỉ XX, Casio vẫn luôn cố gắng hết sức mình mang đến cho người tiêu dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV ngoài vẻ bề ngoài sang trọng đầy quyền uy, nó còn có tất cả những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đồng hồ Casio EF-524D-7AV như một thiết bị từ ứng dụng cơ học, với thành phần bên trong mặt đồng hồ như mặt điều khiển của những chiếc xe đua F1, tạo cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Chiếc đồng hồ được cấu tạo từ chất liệu chính là hợp kim thép không gỉ chất lượng nhất, mạ ion bạc, mang đến màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được che phủ bởi lớp kính khoáng vô cùng chắc chắn. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo toàn chính mình khỏi những vụ va chạm hay áp lực nước đến 100m nhờ vào cấu tạo như thế đấy.

Cùng đến với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra xem Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có là người bạn đồng hành tốt nhất với mình không nhé!

nguồn: đồng hồ thời trang nam casio

 

Check Also

hướng dẫn shop bảo hành đồng hồ casio dành cho nam ở quận 9 HCM

Làm đẹp không còn là quyền lợi riêng của phái yếu nữa, ngày nay, các …