Mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình tốt với giá hợp lý.

Laptop cấu hình cao , giá vừa phải, Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Cấu hình cơ bản
• vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• card màn hình : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B là một chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm tuyệt vời tại ba chế độ computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình lcd thích hợp, làm cho các bạn làm được rất nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tín xách tay của bản thân.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB mạnh mẽ vượt trội
Sony Vaio SVF14N13CX/B sở hữu cấu hình cực mạnh về cả chip xử lý, chip đồ họa, RAM và ổ cứng. Tiết kiệm pin cao nhất Đối với hiệu suất hoạt động cao Đối với với bộ xử lí Haswell core i5. card đồ họa Intel® HD Graphics 4400 gửi gắm trải nghiệm chơi game của các bạn lên 1 tầm giỏi mới. cho hiển thị video sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn và sắp xếp một số hình ảnh nâng cao đáng kể tốc độ so với tuỳ chọn lựa này, làm cho cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động thể hiện hình ảnh của máy.

khắc phục cho tốc độ tốt hơn, cho phép bắt đầu các thao tác nhanh Mặc dù là bạn đang dùng đa nhiệm những chương trình trên máy tính. Nói lại bộ nhớ lưu giữ, Sony Vaio SVF14N13CX/B dùng đĩa cứng 500GB. với ổ cứng này, các bạn sẽ có thể dễ chịu lưu giữ, yên tâm chép các bộ film full HD hay các game nặng để thưởng thức  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ

uy tín âm thanh stereoNgoài một màn hình lcd chất lượng Full HD, camera chất lượng cao thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có được bộ loa trong stereo vô cùng mạnh mẽ Đối với đầy đủ một số công nghệ hiện đại như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà thiết bị này gây ra hoàn hảo như trong rạp chiếu phim. Trải nghiệm và tận hưởng các phần mềm giải trí chất lượng, uy tín cao ngay trên chiếc máy tín xách tay của bản thân, còn gì tuyệt vời hơn điều này.

bạn có khả năng cảm nhận như làm công việc Đối với 1 chiếc máy tính bản thật sự khi chuyển sang sử dụng ở chế độ máy tính bảng.các bạn sẽ có được một số trải nghiệm hoàn hảo khi tao tác trực tiếp trên màn hình đa điểm của trang bị này với chất lượng hiển thị cực cao, tương thích cao nhất với windows tám bản quyền.

Check Also

môn kiểu một số chiêu lừa đảo quý khách trên facebook

Vô vàn một số thủ đoạn lừa đảo quý khách trên mạng xã hội   …