màn hình hiển thị iphone lô nắm giữ nét riêng biệt gì so chính hãng

iPhone 6 có cần mặt kính cảm ứng sapphire?

thời gian trước, ngay cả LG, một hãng sản xuất thường xuyên danh tiếng trong phong trào sáng tạo bộ phận phần cứng, cũng đã thử nghiệm vật liệu sapphire. Giám đốc Truyền thông quốc tế của LG, ông Ken Hong kể lại về thí nghiệm thất bại này: “giá thành và nguồn cung cấp không đủ để giúp đỡ sapphire trở nên một giải pháp thực tế tại từ lúc này. Độ sử dụng rất bền và công dụng chống xước của sapphire là thích hợp, nhưng kính Gorilla Glass chưa thể bị thay mới trong ngày tới gần”. thay mat kinh iphone 6 plus

nhờ đến doanh số khổng lồ của iPhone và iPad, Apple có thể sẽ bảo đảm được nguồn vốn và nơi cung cấp sapphire cho màn hình lcd mới. Song, kể cả với lượng tiền mặt lớn như ngày nay, Apple có lẽ cũng sẽ không dùng đến một vật liệu có được giá bằng khoảng 1/4 tổng mức chi phí linh kiện thông thường (110 – 130 Đô La) của iPhone.

không những có vậy, 2 các dòng iPhone mới sẽ sở hữu màn hình lớn hơn trước đây: 4.7 inch và 5.5 inch. Kích cỡ này sẽ khiến chọn lựa sapphire trở nên kém lôi cuốn hơn. một vài chuyên gia về màn hình cảm ứng còn lên tiếng phủ nhận khả năng dự ứng lực của sapphire trên các thiết bị lớn: “Sapphire quá cứng chắc để có thể chịu được lực uốn. chất liệu này rất dễ vỡ trong thử nghiệm làm rơi khi kích cỡ màn hình hiển thị tăng cường”, đại diện một công ty ĐT tên tuổi trả lời Endgadget.

Nói tóm lại, những đoạn film rò rỉ kệ cận đây về “miếng kính sapphire trên iPhone 6” có khả năng là giả. Hãy nhớ rằng bản vẽ của iPhone 6 đã bị rò rỉ từ rất lâu. Nếu như mạng internet có thể tự tạo cho chính bạn không ít “mô hình iPhone 6” để tung video trải nghiệm lên mạng thì công việc tạo một mảnh sapphire giả nắm giữ kích cỡ giống iPhone 6 để thu hút sự để ý cũng là không có gì khó nghĩ ngay.

Theo lịch như những năm trước, iPhone 6 phiên bản 4.7 inch rất có khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 9. biến thể 5.5 inch sẽ ra đời vào tháng 9 hoặc vào cuối năm nay. Do vậy, giới công nghệ sẽ chỉ cần đợi 2 tháng nữa để nắm bắt chính xác liệu sapphire phải chăng là chất liệu Apple sẽ sử dụng cho iPhone mới hay không.

Check Also

Trên tay iPhone 6 Plus: thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Nhận xét điện thoại thông minh iPhone 6 Plus: Cận cảnh mặt sau và camera …