Giới thiệu về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng

Hệ miễn dịch là thành phần quan trọng đối với trẻ em, người trưởng thành và đặc biệt là những người già. Chúng giúp ngăn cản các bệnh tật do vi khuẩn gây ra, thời tiết thay đổi, các tác nhân từ môi trường xung quanh. Vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng là yếu tố cốt lõi nhằm bảo vệ hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể người hạn chế mọi nguy cơ bị bệnh hơn, nếu có mắc thì diễn biến bệnh nhẹ và hồi phục nhanh hơn.
Nắm bắt được tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng đối với cơ thể, Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc đã nghiên cứu và sản xuất thành công TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân y như tên gọi của nó là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng chống lại mọi bệnh tật. Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho người cần tăng cường sức đề kháng.

Một vài thông tin về Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Việt Nam

Tầm quan trọng của Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân đối với cơ thể con người.

Suy giảm hệ miễn dịch là lý do chính gây mất sức đề kháng, tạo điều kiện cho các vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể gây nên bệnh tật. Một số yếu tố làm suy giảm hệ miễn dịch như: Chế độ ăn uống dinh dưỡng nghèo nàn, stress tinh thần, mất ngủ, người lớn tuổi và bị những bệnh mãn tính. Do đó, Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết nhằm hỗ trợ cơ thể tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi & bệnh tật.

Thành phần Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Thành phần của Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc :

Đông Trùng Hạ Thảo 300mg

Beta Glucan 80mg

Nấm hầu thủ 30mg

Thymomodulin 20mg

Linh chi 20mg

Tác dụng chính Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân chứa những thành phần dược thảo và hoạt chất quý giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn chặn nguy cơ viêm đường hô hấp (tai, mũi, họng), giảm căng thẳng, đau đầu và mất ngủ. Đặc biệt, sản phẩm còn ngăn chặn những bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra.

Về nguồn gốc Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam và đã áp dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào trong sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt những chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm hoạt động và phát triển vừa qua.

Với xuất xứ rõ ràng, có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Quy trình bào chế Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được điều chế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bán lẻ từng hộp phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên chúng ta có mua theo combo để sử dụng lâu dài.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá niêm yết bao nhiêu?

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối có giá 900.000 đồng/ hộp 60 viên, dùng liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng từng người khác nhau.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, khó tiêu hóa, hay mắc các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên thiết kế chế độ ăn uống phù hợp để đem đến công dụng tốt nhất.

Lý do nên mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại công ty Hali Group:

Nếu bạn đã lựa chọn mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, giá của sản phẩm ở các nơi đều niêm yết như nhau. Công ty Hali Group chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn với những điều dưới đây:

1. Khi mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc ở công ty Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Tư vấn viên của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Khi bạn mua Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Hali Group, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để bạn yên tâm dùng sản phẩm

3. Khi mua hàng tại Hali Group, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn hoặc nhận được chính sách dành cho khách hàng VIP ở các đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng để giao sản phẩm đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi cũng có thể giao hàng nhanh chóng thông qua các công ty giao hàng uy tín trên toàn quốc

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Quảng cáo về Banikha viên nang ĐTHT Thiên Phúc có đúng như sự thật không?

Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm thuộc hàng top bất kể thời kỳ nào đi chăng …