Giải Đáp Chọn Lựa Tai Nghe Theo Từng Loại Nhạc

Trả Lời Chọn Tai Nghe Theo Từng Chũng Loại Nhạcchi nhánh HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ khóa "tai phone" trong công cụ tìm kiếm Google, các bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử đến bằng từ cần tìm english thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực tế sự cần 1 chiếc headphones phù hợp nhất thì có lẽ công vụ search quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe dùng để làm gì?
bản chất headphones không chỉ có được mỗi tính năng nghe nhạc, mà headphones ngày nay đã trở nên thông dụng với bất kỳ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ headphones phát nhạc: một chiếc tai nghe tối ưu hóa cho tác vụ phát nhạc, hiện đang dần làm theo xu hướng nhỏ gọn và tiện ích. phần lớn tai phone ngày nay làm ra để đáp ứng công việc nghe nhạc. tai nghe phát nhạc hay là loại tai phone cân bằng những dải, có được âm vực thoáng, độ chi tiết tốt.
2. tai nghe beats in-ear kiểu dáng gì?
headphones có nhiều version, hiện tai nắm giữ 3 chủng loại chính:
+ tai nghe Full-size: loại cao nhất, đeo chùm ra lớn vành tai và sở hữu 1 phần đỡ đầu (headband). loại này tính tiện ích không tốt, rộng và không dễ mang đi. nhưng bù tới cho chất âm thoáng hơn hẳn 2 loại trên. Vì có đặc điểm âm thanh giỏi nên nhiều headphones cấp cao trên 10tr hay thậm chí lớn ngàn đô vẫn trung thành với mẫu mã này.
Ngoài ra còn những kiểu tai phone khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cao cấp) tuy nhiên không thực sự phổ biến rộng .

 

 

 

 

các bạn phát nhạc gì?
thực tế sự đa dạng các bạn phát âm thanh nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính bạn nghe, phải bản thân xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone chủng loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. headphones nhạc Rock thì có nhu cầu bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị thé nhưng âm mid đều có thể có độ chi tiết cao. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.
chọn một hãng tai nghe
Trên thị trường haedphone có được rất nhiều tập đoàn tai nghe tuy nhiên bản thân sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Somic: Somic đã phần tạo ra tai phone gaming, đang chiếm thị phần tại Việt Nam. Somic có được âm hùng tráng và sắp xếp 3D khá giỏi, là sự chọn hàng đầu của đa dạng tay game tốt thủ. Somic có rất nhiều tầm giá thành, tuy nhiên phải thường giao động dưới 2tr, chỉ nắm giữ 1 một vài chiếc cấp cao hơn 3tr.
Ngoài ra còn các tập đoàn headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình tốt với giá hợp lý.

Laptop cấu hình cao , giá vừa phải, Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B . Cấu …