Gia sư quận Bình Tân dạy môn Anh Văn cho học sinh lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư Tp Hồ Chí Minh hiểu rỏ được nền tảng cần thiết của các môn học lớp 5, vì đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai cấp học, giảng viên dạy các môn lớp 5 tại nhà học viên đảm bảo lấy lại nền tảng cơ bản cho học sinh mất căn bản, nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi cuối cấp, thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em chuẩn bị đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.

Hàng ngũ giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 dạy tại các trường uy tín, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, bảo đảm sẽ đem đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

Phương châm của trung tâm gia sư chúng tôi

Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.

•Gia sư giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết

•Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Trung tâm dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 tiết đầu chương trình học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên của đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ truyền đạt phuogw pháp học lớp 4 đến học sinh, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú trong việc tự học.

Nguồn: http://khoaquocte.edu.vn/gia-su-day-lop-5-da-di-day-nhieu-nam-o-tp-ho-chi-minh/

Check Also

Có bao nhiêu loại mặt nạ SH Ý cho SH VN 125i / 150i trên thị trường VN

Quý khách quan tâm đến việc làm đẹp cho chiếc xe SH việt 125i/150i. Quý …