Home / Thời trang / Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động hoặc đam mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe F1? Nếu như vậy, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo, shop đồng hồ chất lượng hàng đầu TP. HCM. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa một rừng đồng hồ khác.
Sở hữu dây đeo bằng kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các mảnh hợp kim thép không gỉ cao cấp khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt cho ra đời một sự mạnh mẽ quyến rũ cùng mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự kết hợp thật hoang đường nhưng lại hòa hợp nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Liên hệ ngay hôm nay cùng Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và tận hưởng những dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!

Nguồn: nơi nào mua bán đồng hồ đeo tay nam uy tín ?