địa chỉ phân phối dịc vụ phủ nano chịu nước cho ipad

khám phá các công đoạn phủ nano cho màn hình hiển thị một chiếc iPad.
nguồn gốc xuất xứ và tác hại?
từ thời điểm này ở TP.HCM, dịch vụ này mọc lên rất đông. bên ngoài các trung tâm chuyên dán màn hình điện thoại đều trưng bảng phủ nano. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ online hoặc phủ nano tại nhà, giá cũng dao động theo từng nhu cầu của người mua.

Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của chất hóa học nano và những tác hại nếu có của chúng hiện vẫn là một dấu hỏi lớn. Một số người trong nghề cho hay, đa phần các vật dụng này có tới từ Singapore, Một số cửa hàng vì muốn ăn lời cao hơn nên điều chỉnh các sản phẩm của Trung Hoa, giá bán không bằng lúc trước nhưng không siêu bền bằng lớp phủ nano từ Singapore.

Một số người dùng đã phủ nano cho smartphone cho biết, họ nhận biết khá hoàn toàn hài lòng vì màn hình hiển thị trở thành long lanh hơn, hạn chế việc trầy xước mà ko cần dán thêm một lớp protect. nhưng, khá đông quý khách chưa được lắp đặt qua the service này lại tỏ ra nghi ngại về tác hại đối với da tay khi chọc ngoáy thường với lớp phủ nano, bởi dù gì đây cũng là một loại hóa chất. phủ nano cho iphone

Theo share của những người đã phủ nano cho smartphone, trong quy trình được trang bị họ chưa thấy có biểu hiện nào cho thấy lớp phủ nano ảnh hưởng không tốt đến da tay. Tuy nhiên, họ cho biết rằng cũng chưa cảm thấy rằng yên tâm thực sự bởi không rõ về mức độ an toàn cũng như những ý nghĩa phụ của loại chất liệu này.

Check Also

Thay Màn hình IPhone 4s Zin Uy Tín

Thay Thế Màn Hình IPhone 6 Plus Đến Với Minh Phát Mobile, Khách Hàng Hoàn …