Dây chuyền đá thạch anh và các đặc tính đặc biệt

Dây chuyền đá thạch anh và các đặc tính đặc biệt

Thông tin về đá thạch anh trắng
Phân tích về dịch vụ dây chuyền đá thạch anh giá rẻ
viên đá thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một kết cấu ít tuyệt vời hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh khiến cho tinh thể bị mờ đục. Công thức SiO2. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh. Đó là loại đá thạch anh sử dụng phổ biến nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá. thạch anh trắng có đa dạng ở mọi nơi như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin… Là viên đá của vũ trụ, phân phối nguồn năng lượng vũ trụ tinh khiết và mạnh mẽ vượt trội. đá thạch anh trắng lắng nghe, active, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ.
Đặc tính chữa bệnh
Được biết đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, thạch anh trong có thể được lập trình để dùng đến cho bất cứ mục đích nào và sẽ khuếch đại thanh điển của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian chứng tỏ khi nắm tinh thể thạch anh này trên tay, trường thanh điển của ta tăng tối thiểu là gấp 2 lần sức mạnh.
vì vậy khi đặt nó lên bất kỳ bộ phận nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng vũ trụ cho phần cơ thể vật lý đó. Bạn nên luôn đem đi một viên đá thạch anh trong để protect mình và giữ cân đối. thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

Check Also

Phân phối các loại vật phẩm Trầm Hương giá ưu đãi ở TpHCM

Trầm Hương là vật phẩm quý hiếm được thiên nhiên ban tặng hấp thụ linh …