đặt điểm nhận biết màn hình cảm ứng iphone 6 plus chính hãng và màn hình hiển thị lô

đánh giá chi tiết về thiết kế của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra đời từ hai năm trước, nhưng iPhone 5 hiện diện trong một thiết kế quyến rũ hơn nhiều. kiểu dáng mặt hàng mới không dị biệt đa dạng so với thiết bị cũ, tuy nhiên cầm trong tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương tự iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. chế tạo mới làm cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trên tay.

Apple vẫn giữ các đường nét thiết kế trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trước và sau đều phẳng. Các cạnh kim loại được làm tối ưu hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chính xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối hợp kim nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các linh kiện và màn hình lcd vào. Mặt sau bằng kính trước đây đã thay thế bằng hợp kim nhôm được mài nhẵn, giống trên iPad, sự ra măt của vật liệu cũ chỉ nằm khu vực Phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. giá thay màn hình iphone 6 plus

con người khó thể không công nhận, đây là một trong những ĐT có được chế tạo cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trên tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cao cấp. một phần là do Apple đã cắt bỏ lớp kính chi nhánh mặt phía sau iPhone 4/4S, để thay thế vào đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5, bảo đảm cho Người Tiêu Dùng một trang bị rắn, chắc khi cầm trong tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế do đó các cạnh bezel thật sự làm chúng ta càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, tạo ra những chi tiết sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đến không tưởng.

Apple đã giao phó giắc cắm tai nghe 3,5 mm xuống phía dưới. Loa ngoài được thiết kế lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp khu vực cạnh bên nằm sát và nắm giữ thêm lớp nhựa phủ kín.

Check Also

môn kiểu một số chiêu lừa đảo quý khách trên facebook

Vô vàn một số thủ đoạn lừa đảo quý khách trên mạng xã hội   …