cùng chiêm ngưỡng các mẫu iphone độ vỏ sành điệu

cách thức nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay mới vỏ trước lúc mua

Để đơn giản xuất xưởng thiết bị đến khách hàng cuối, khá nhiều chủ trung tâm đã tân page, thay thế vỏ để cập nhật iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận hiểu được đâu là hàng đã thay thế vỏ?
thay vỏ iphone 5 tphcm

Một điểm  giúp quý khách hàng có thể nhận biết rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. với bạn iPhone thay mới vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sở hữu chất lượng, uy tín hình ảnh tuyệt vời và sở hữu khi không đều nhau. ngoài ra, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

test thông số mặt hàng

công vụ mua sắm iPhone cũ có đôi chút sự khác biệt so với công vụ mua sắm một chiếc Android. Nếu như người dùng không hiểu rõ về hư hỏng iCloud và thông số mặt hàng thì có thể sẽ nhận ngay một cú lừa đầy buồn đau. Để tránh việc này, hãy kiểm tra theo những bước sau:  tương tác vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà người dùng cần mua để xem trang thiết bị này đã khoá chưa. Hãy để ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu người bán mở khoá Toàn bộ account iCloud trên trang thiết bị rồi hãy mua.)

với bạn công việc quý khách hàng quên check trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy đăng nhập vào mục lắp ráp (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ sở hữu trên gỡ bỏ thông số iCloud của họ rồi tương tác tài khoản iCloud của chính bạn.

Check Also

Mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình tốt với giá hợp lý.

Laptop cấu hình cao , giá vừa phải, Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B . Cấu …