chia sẻ kinh nghiệm về công dụng của các loại thạch anh

công dụng một vài màu phổ biến – TA
Đá thạch anh Màu hồng
Màu của tình yêu và sự lãng mạn. bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất dễ nhìn. Trong cuộc sống cải tiến, khi con trai có thể dùng đến những màu vốn trước đây chỉ đối với thiếu nữ như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc biệt. Nó gần như là một màu danh riêng cho girl, cho những gì êm ái nhất. Màu hồng không ngừng mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, dễ nhìn và chẳng có thật.

 

 

 

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ Video. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ bị ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Bởi với họ đời sống liên tục tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và vì vậy, niềm tin dùng vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.
mặt dây chuyền đá thạch anh
Đ á th ạch anh Màu trắng
Mọi vật đều mở đầu từ màu trắng. Đó là sự mở đầu, là những thứ trước tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự vô tư, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta khá nhiều thiện cảm.
nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. nên thỉnh thoảng nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng có được nghĩa là đầu hàng.
Những người thích màu trắng thương là những người sở hữu nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là người sống định hướng nội. Cái quốc tế tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

 

Check Also

Tìm nơi mua bán ghế massage chân LY-303A tại sài gòn

Với việc kết hợp các chức năng hiện đại, máy massage chân LY-303A được xem …