Cân bằng dưỡng chất cần thiết cho bà bầu

Khi quyết định có con, mỗi người phụ nữ đều đã lo lắng đến chế độ dinh dưỡng của mình từ buổi ban đầu. Đa số chúng ta đều cho rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể rồi do đó không cần cung cấp thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng trong giai đoạn đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dinh dưỡng. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đúc kết, dinh dưỡng cung cấp từ bữa ăn mỗi ngày là chưa đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho một người đang mang thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với tiêu chuẩn bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Một chế độ thực phẩm phong phú với đủ thịt, cá, rau củ quả, sữa.. một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Các chuyên gia sinh sản cũng đã thông báo trên toàn thế giới về việc bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này ngay trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật. Trong quá trình mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA là vô cùng quan trọng. Omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển, nâng cao hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan chính trong cơ thể.

Cùng lúc đó, cần phải bổ sung DHA trong suốt thai kỳ, nhất là giai đoạn cuối – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì thế, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được khuyến nghị.

Sau sinh là giai đoạn người mẹ lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên cần đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Bằng cách dùng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Để thực hiện được điều đó các bà mẹ hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng từ ngay khi có ý định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Bắt đầu làm mẹ, tất cả các thai phụ không chỉ cần ăn uống đầy đủ chất mà còn cần bổ sung thêm một số loại chất dinh dưỡng yêu cầu có hàm lượng cao từ những loại thuốc chức năng để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Đừng băn khoănmà hãy tìm mua những sản phẩm bổ dưỡng dành cho thai phụ của nature Made tại siêu thị WOWmart. Tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiếtvà tìm được loại thuốc bổmình cần nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.

WOWmart cam kết các mặt hàng tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Loại thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Nature Made sẽ chứa đựng những lời chúc quý giá nhất mà siêu thị dinh dưỡng WOWmart gửi đến bạn. Vậy đừng do dự hãy nhanh tay ghé thăm siêu thị wowmart và mua ngay 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chăm sóc bé tốt nhất từ khi còn trong bụng mẹ. Bạn sẽ không hối hận với tương lai đã sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: dha cho bà bầu

Check Also

Làm thế nào để chọn lựa sản phẩm cân ô tô cao cấp với giá rẻ

Hiện nay bạn đang lo lắng không biết nên mua sản phẩm cân điện tử ở đâu, cân …