Home / Công nghệ / Cảm Ứng iPhone 6 Plus iPad Air Thay Thế

Cảm Ứng iPhone 6 Plus iPad Air Thay Thế

Cảm Ứng iPhone 4s iPad 3 Thay Mới Zin Lấy Ngay 

người dùng những gì mình muốn ĐT của mình còn đẹp như mới , các tính năng như còn zin , chỉ thay mặt kính cảm ứng. người sử dụng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là cửa hàng vô cùng chính sách và có độ tin tưởng và sử dụng cao cho khách hàng. cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay thế màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho iPad 2 iPhone 4s và nhiều model khác của các hãng trên các chợ mua bán Việt Nam như Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay mới màn hình iPhone 6 Plus iPad Air Retina công ty dùng đến những chất liệu và màn hình lcd nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ phát triển nhất đã đạt tới qui định phòng kín về dịch vụ. Khi dùng đến dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng hay thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6s iPad Air Retina thì quý khách hoàn toàn hài lòng là chiếc iPad Air Retina iPhone 5c sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6

TRƯỜNG HỢP BỊ VỠ MÀN HÌNH CẢM ỨNG iPad 4 iPhone 5s THÌ SAO?
– màn hình lcd của bạn bị nhòe mực,ở một điểm hay khá nhiều điểm ở điểm đó thì sẽ không trông thấy gì ngoài một mầu đen.
– màn hình hiển thị bị xọc
– Màu màn hình lcd bị nhòe
– không thể hiển thị gì nữa
Trên đây chính mình đã nhận biết cho người dùng biết các nhận biết đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình cảm ứng để các bạn đơn giản đi thay thế.Khi một chiếc iPhone 6 Plus iPad Mini bị vỡ màn hình hiển thị cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến công việc thay thế mat kinh iPhone 6s Plus iPad 4 ? hãy tới với chúng tôi , tôi thầu thấu hiểu tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mới mặt kính iPad 2 iPhone 5c của bạn mới như mới.
TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: Kiểm tra trạng thái máy cho quý khách.Kiểm tra sơ qua trạng thái máy cho khách hàng.
Bước 2: tuyên bố sự cố chủ yếu hoặc lỗi nặng cho quý khách hàng , giải đáp phương thức khắc phục tốt nhất.
Bước 3: gia nhập thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng iPad 2 iPhone 6s , chữa trị cho khách .
Bước 4: trước khi gửi gắm máy cho người dùng kỹ thuật viên sẽ Kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: người thợ cửa hàng viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn khách hàng thanh toán the service.