Home / Xưởng may đồng phục / Cách bảo quản áo sơ mi nam công sở tươi mới

Cách bảo quản áo sơ mi nam công sở tươi mới

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Thời buổi hiện nay có rất nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên của mình. Mặc trang phục công sở vừa giữ được tính chuyên nghiệp, thống nhất của công ty vừa gây ấn tượng với mọi người. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tuy nhiên đồng phục là áo sơ mi vẫn được mọi người chú trọng.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Cách bảo quản để không bị phai màu

để chọn may áo sơ mi nam  bạn không thể bỏ qua màu áo của mình. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Chiếc áo sơ mi nam mới qua năm tháng

Có rất nhiều màu áo được lựa chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, Để giúp chiếc áo của bạn luôn trắng tinh mỗi khi giặt sạch bạn hãy cho thêm một vài giọt mực xanh vào nước ngâm quần áo.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Đối với thuốc tẩy

Thuốc tẩy có 2 dạng chủ yếu đó là dạng nước và dạng khô. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam trắng sau khi giặt

Để áo quần luôn thơm mát và tươi mới nên có một khu riêng để treo áo sơ mi trong tủ. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn để có được bộ trang phục đẹp:

Xem thêm: áo sơ mi nam trắng