Home / Tin tổng hợp / boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa giá rẽ tại tp hồ chí minh

boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa giá rẽ tại tp hồ chí minh

Doanh nghiệp luôn có một bộ sofa sang trọng, đó là không gian để tạo sự đẳng cấp, chuyên nghiệp với khách hàng, đồng thời cũng là chiếc ghế giúp các nhân viên được thư giãn, giảm thiểu mệt mỏi vì giờ phút làm việc căng thẳng.

Để tiết kiệm chi phí cho việc đổi mới những bộ sofa văn phòng khi đến những dịp lễ lớn, hay để phù hợp với phong cách công ty,…Mạnh Nguyễn chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Dịch vụ bọc ghế sofa văn phòng của Mạnh Nguyễn luôn luôn tự hào về chất lượng hàng đầu của mình tại TP. HCM, khách hàng sẽ không hối hận khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ của Mạnh Nguyễn, khách hàng có thể tự do sáng tạo các mẫu bọc mới từ những mẫu chất liệu bọc ghế mới nhất từ khắp nơi trên thế giới, đa dạng từ kiểu dáng và màu sắc,…Những bộ ghế sofa sẽ thay hình đổi dạng ngay sau dịch vụ của chúng tôi, với phong cách mà bạn thiết kế cùng xuất hiện.

Những mẫu chất liệu này được lựa chọn gắt gao từ những quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực dệt may. Sau khi được khách hàng lựa chọn mẫu, Mạnh Nguyễn sẽ bắt tay vào thực hiện dịch vụ một cách cẩn thận và chu đáo nhất, từ khâu vận chuyển ghế đến xưởng, hay tháo lớp bọc ngoài, vệ sinh ghế và thay lớp bọc mới. Ghế sofa sử dụng dịch vụ của Mạnh Nguyễn được bảo hành một năm và còn được tích hợp dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà, làm đẹp hơn không gian làm việc của các quý khách hàng.

Đến với Mạnh Nguyễn, và sẽ được nhận lại một bộ ghế sofa đẹp như mới, với phong cách hoàn toàn khác và mức giá vô cùng mềm. Chất lượng vượt trội, giá cả cực mềm, đang chờ bạn tại Mạnh Nguyễn.

Nguồn: Nơi chuyên bọc ghế sofa uy tính