Bảng Giá Cả Chữa Trị Và Thay Thế Cho IPad Air

Sửa Loa IPad Mini  Bể Loa Thay Loa Do Rớt Va Chạm

Điểm Nhận Biết Và Nguyên Nhân Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn chẳng thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hư.
– Lý do cơ bản khiến loa iPad bị hư thường là do máy móc rơi hay va đập mạnh làm cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va chạm và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi vào nước, làm cho các mạch ở trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có thể bị hư do bo mạch board bị cong vẹo, hay bị vấn đề do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Ngoài ra, với những chiếc iPad đã bị được trang bị lâu, thường xuyên, thì trục trặc hỏng loa là do thời gian sống của loa đã bị giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các nguyên nhân trên bạn nên thay mới loa mới cho chiếc iPad của mình. thay loa ipad

Những nguyên nhân gây ra được vấn đề mất âm thanh

  • Với hư hỏng bộ phận phần cứng, có khả năng nguyên nhân là do loa của bạn bị hỏng hoặc bụi bẩn bám chặt do quá lâu không làm vệ sinh
  • iPad của bạn bị rớt, gây tiếp xúc mạnh làm ảnh nhắm đến phần cứng bên trong.
  • có thể dây cáp loa bị lỗi hoặc bị đứt cũng là một trong những nguyên nhân không thể loại trừ
  • Với hư hỏng phần mềm, có khả năng âm thanh chỉ mất trong 1 số tình huống như: mất âm thanh khi thưởng thức âm nhạc nhưng nhạc chuông chẳng mất, mất nhạc chuông nhưng đều có thể thưởng thức âm nhạc hay chơi game…

 

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn được lắp đặt đã bị một thời gian đã khá lâu và vẫn chuyển động bình thường Mặc dù vậy dạo kệ cận đây bạn nhận ra âm thanh của thiết bị không được tốt, lúc nghe thấy lúc không, uy tín về chất lượng âm thanh rất chập chờn, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu vì bạn chưa biết phải làm sao để giải quyết?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các cộng tác viên kiểm tra và giúp bạn sớm khắc phục tình hình này để máy hoạt động lại bình thường.

Check Also

môn kiểu một số chiêu lừa đảo quý khách trên facebook

Vô vàn một số thủ đoạn lừa đảo quý khách trên mạng xã hội   …