bán đồng hồ casio chính hãng mẫu mã đẹp cho mọi người tại TP HCM

Xây dựng chếđộ bảo hành vĩnh viễn, Shop Đồng hồ Gia Bảo trực thuộc Công ty TNHH Đồng Hồ Gia Bảo luôn là một siêu thị đồng hồ hoàn hảo của những vị khách yêu thích những chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới như ADRIATICA, LONGINES, TISSOT, ROLEX, CITIZEN, CASIO,… tại Việt Nam.

Với chính sách tập trung cho dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đồng hồ Gia Bảo đã ngày một vượt lên mạnh mẽ giữa thị trường cung cấp đồng hồ rộng lớn.

Đến với Gia Bảo, bạn không còn phải lo lắng về việc “hậu mua hàng” nữa, nào là bảo hành, nào là sửa chữa thay pin, hay bất cứ trục trặc đời thường nào liên quan đến chiếc đồng hồ như mất phiếu bảo hành,… Tất cả những nỗi lo ấy đều sẽđược giải quyết bởi chính chính sách bảo hành vĩnh viễn của Đồng hồ Gia Bảo. Chúng tôi sẽ điện thoại và tiến hành rà soát trục trặc chỉ trong 24 giờ kể từ lúc khách hàng thông báo và sẽ áp dụng phương pháp sửa chữa cho chiếc đồng hồ của khách hàng nhanh nhất và chủđộng liên lạc với Quý khách hàng sau khi hoàn chỉnh. Trường hợp khách hàng không ở tại TP. HCM, Gia Bảo sẽ gửi hàng hóa tận nơi theo con đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ để làm quà cho người thân? Hãy thả mình trong thiên đường của những chiếc đồng hồ tại Shop Gia Bảo. Với sự chuyên nghiệp và kiến thức vềđồng hồ vô cùng “hoành tráng”, những nhân viên đắc lực của Gia Bảo có thể sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất cả về thời trang, chức năng hay là giá trị nữa.

Bạn không cư trú tại TP. HCM hay vì một số lý do bạn không thểđến Gia Bảo? Với hệ thống website có tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm, từ Casio cho đến Citizen hay Tissot,…và niêm yết sẵn giá cả của sản phẩm. Bạn vẫn chưa chắc chắn? Hãy gọi ngay theođường dây nóng, hệ thống hotline 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hơn nữa, Gia Bảo xây dựng dịch vụ giao hàng theo chếđộ giao hàng trước – nhận tiền sau, nên bạn có thể kiểm tra sản phẩm và cũng không cần phải hoang mang vì mua hàng trực tuyến. Đồng thời, Gia Bảo cũng có chính sách đổi trả rất phù hợp cho khách hàng. Tại sao lại không thử nhỉ?.

Và nếu là khách hàng VIP hay là thành viên MEMBERSHIP của Gia Bảo, bạn sẽ thường xuyên nhận được khá nhiều “thứ hay ho” của shop đấy.

Đồng hồ Gia Bảo cam kết sản phẩm chính hãng, trên sản phẩm luôn có tem bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể mang chiếc Casio được mua tại Gia Bảo đến bất kỳ trạm bảo hành nào của hãng ở bất kỳ quốc gia nào.

Đồng hồ Gia Bảo, thương hiệu đi kèm với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP.Đến với Gia Bảo, là sự phục vụ chu đáo, chếđộ bảo hành vượt bật, và dĩ nhiên là những chiếc đồng hồ tên tuổi hoàn hảo. Đến ngay với Gia Bảo bạn nhé.

NGUỒN: goo.gl/PfSYlu

Check Also

Phương Pháp Chọn Lựa Sơ Mi Và Vest Cho Bạn Trai Văn Phòng

Áo Sơ Mi Nam Công Sở Tươi Trẻ, Cho Bạn Nam Nếu phối đồ một …