Acer E1-572G ,nhận xét ưu nhược điểm

Trên tay Acer E1-572G cấu hình ổn định
có được 1 chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ  – Core i5 4200U – một.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / VGA: ATI HD 8750M Đối với giá thành cực mềm, chỉ với mười triệu VNĐ. Acer E1-572G đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mới với cấu hình khủng của chính bạn với một giá mà ko ai có khả năng ngờ

Cơ bản về cấu hình của máy
Làm việc hiệu quả với các phần mềm văn đề phòng, chơi game, coi Video Full HD 1 Biện Pháp mượt mà, đó là các gì mà vi xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD  và ram 4GB mang lại cho máy móc này.Thời lượng pin lâu, hơn 5 giờ cũng chính là một điểm nổi bật của sản phẩm này.
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt trội vô cùng với một giá bán không thể giỏi hơn, việc này tạo cho Acer E1-572G 1 sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ vượt trội trên thị trường smartphone, đây là 1 lựa chọn thông minh với quý khách hàng cần dùng máy cấu hình cao Đối với giá cả mềm

màn hình hiển thị, camera và âm thanh
Máy có loa ngoài lớn rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết năng suất. Âm thanh tương tác bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, làm cho âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro kết hợp phụ trợ đàm thoại phim chất lượng và uy tín giỏi. màn hình hiển thị cho hình ảnh hiển thị cực nét và rực rỡ với card Intel HD hợp tác với màn hình 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp đỡ tối đa những phần mềm văn tránh cũng như chơi game hay xem fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: mua laptop acer cũ
Bàn phím và touchpad
sản xuất thích hợp với phương thức bố trí những phím bấm hợp lý với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho khách cảm giác thoải mái nhất khi nên đánh máy trong thời gian dài.

Bàn rê chuột (touchpad) cũng chế tạo đẹp, hợp tông Đối với máy, độ nhám vừa phải, nhạy và chính xác, phím chuột chắc rằng.

những chi tiết khác
kết nối đa dạng và tiên tiến: thoải mái tương tác chiếc computer của các bạn, giao nó đến gần hơn Đối với các máy móc công nghệ khác Đối với đầy đủ các cổng kết nối trên Acer E1-572G bao gồm hai cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 với chiều hướng đọc/ghi thông tin gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, jack cắm tai lắng nghe 3.5mm, kết nối HDMI/VGA. Ngoài ra tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs. chế tạo được tối ưu cho hệ điều hành Windows bảy. nắm giữ nhiều màu lựa chọn.tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cáp, sử dụng rất bền bỉ.

Check Also

Mách Nhỏ Sử Dụng Sim Ghép Cho iPhone 6

Bạn Phân Vân Có Vì Thế Được Lắp Đặt iPhone 6 Plus Sim Ghép Không …