Home / Công nghệ / Unlock Samsung Galaxy S3 uy tín, giá cạnh tranh trong TpHCM

Unlock Samsung Galaxy S3 uy tín, giá cạnh tranh trong TpHCM

Với những chiếc Samsung S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì đa phần đều cần mở mạng, unlock mới có thể dùng được.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khá nhiều phương thức để mở mạng, unlock Samsung tùy vào từng thế hệ, tuy nhiên, có 2 phương thức hay được ứng dụng và phần trăm thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, khách hàng có thể sử dụng Galaxy S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Huy Dũng Mobile cam đoan, việc mở mạng, unlock Galaxy S3 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu quý khách cần bẻ khóa unlock samsung s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY HUY DŨNG MOBILE

Nhân viên tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, Sài Gòn