Home / Gia sư / Trung tâm gia sư nhận dạy môn Toán, Văn, Anh học sinh lớp 2 tại nhà học viên

Trung tâm gia sư nhận dạy môn Toán, Văn, Anh học sinh lớp 2 tại nhà học viên

Các con của bạn hiện tại học tiểu học?

Các bậc phụ huynh đang có nhu cầu một gia sư dạy kèm học sinh lớp 2 chuyên nghiệp ở nhà. với tập thể những giáo viên giảng dạy nhiều năm tại tp hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Đảm bảo hiệu quả học tập trong khoảng thời gian ngắn cho các bé.

Lớp học phụ đạo của gia sư chất lượng với đông đảo thầy cô kèm cặp các cháu tiểu học hoặc chuẩn bị vào lớp 2 phụ đạo tại nhà, gia sư lớp 2 có nhiều kinh nghiệm làm gia sư đến từ các trường cấp 1 ở Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cách thức phương pháp trực quan sinh động sẽ hỗ trợ nhiều hứng thú để các bé hiểu bài hiệu quả vừa nhớ lại các kiến thức trên lớp. Bên cạnh đó nâng cao với nhiều bài tập đòi hỏi tư duy theo sát kiến thức của từng học sinh.

Tất cả gia sư lớp 2 tốt nghiệp ngành sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm, phụ đạo học sinh tiểu học ôn tập và bổ sung kiến thức hỏng kiến thức nền. phân công về nhà của bé. Tuân thủ đúng quy định của bộ giáo dục.

Các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư dạy học sinh lớp 2 uy tín ở nhà xin liên hệ văn phòng để bố trí giáo viên phụ đạo tận nhà.

Đặc biệt sử dụng dịch vụ gia sư lớp 2 tại trung tâm bạn sẽ:

· Bổ sung kiến thức đến học trò năng lực kém nâng cao học sinh tiềm năng.
· chỉ dẫn kế hoạch học tập và đam mê buổi dạy.
· Phương pháp giảng dạy hiện đại, bám sát chương trình chuẩn vừa mới ban hành. học trò cấp 1 tiến bộ sau khi đào tạo.

Nguồn: giáo viên kèm lớp 2