Home / Thời trang / Tìm cửa hàng bán quần Jean nữ uy tín ở Hồ Chí Minh

Tìm cửa hàng bán quần Jean nữ uy tín ở Hồ Chí Minh

Cửa hàng Gapie Fashion là công ty chuyên gia công quần jean nam trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bán sỉ cho các đối tác trong trong nước. Chúng tôi còn nhận may tất cả các kiểu dáng quần Jean thời trang nữ hiện có trên thị trường. Xưởng may chúng tôi gồm các trang thiết bị tân tiến nhất cùng tập thể thợ may kinh nghiệm lâu năm đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Xưởng may quần jean chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu đa dạng nhằm đảm bảo nhu cầu đa số quý khách hàng muốn hợp đồng lâu dài với xưởng.

Đặc biệt, Cửa hàng Loan Thanh còn nhận may theo yêu cầu, khách hàng chỉ cần gửi file hình cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tự design cho quý khách hàng.

Nếu các bạn đang cần tìm xưởng gia công quần jean nam số lượng lớn nhỏ, không cần mất thời gian tìm kiếm, Shop Loan Thanh nhận may gia công tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và giao hàng toàn quốc. Khi đến với Cửa hàng chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội đem về lợi nhuận cao cho shop của mình

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí: