Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ

Mang thai chính là chị em đang nắm giữ một sinh mạng, cho nên, bảo vệ chính mình cũng chính là bảo vệ cho các bé trong bụng. Thai phụ đều hết lòng chăm chút cho chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển tốt. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại không biết rằng việc bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm là chưa đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm số 1 của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo giúp cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bà bầu, tạo điều kiện cho bé phát triển mà không 1 loại thực phẩm nào có thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ không chỉ cần thiết vào giai đoạn mang thai mà cần được thực hiện từ khi bạn có ý định mang thai, và thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA có thể hỗ trợ từ giai đoạn này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì sản phẩm này vẫn nên được dùng mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Ngoài DHA là dưỡng chất số một, sản phẩm cũng không thể thiếu được hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình để có một phương pháp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả bé và mẹ.

Xem thêm : thuốc nào tốt cho bà bầu

 

 

Check Also

Thuốc bổ nào dành cho phụ nữ đang mang thai ?

Hiện nay, dù cho nền y học đã đạt đến một trình độ nhất định, …