Home / Danh bạ / Thầy cô giáo TpHCM nhận giảng dạy bộ môn sử tại nhà

Thầy cô giáo TpHCM nhận giảng dạy bộ môn sử tại nhà

 

Tìm cô giào giàu kinh nghiệm dạy bộ môn sử tận nhà tại nhà học sinhThầy cô dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh học sinh lớp 4 tận nhà. Xem »

Kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em hs thân mến!

Khi quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học viên đang theo dõi mục “gia sư dạy kèmGia sư dạy lớp 5 các môn Tiếng Việt, Anh Văn tại tư gia ở TpHCM. Xem » môn Lịch sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ và các em đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh cũng như các em hs đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ và các em học viên: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.viên có đầy đủ tri thức và khả năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các kì kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.

Phải thừa nhận rằng lịch sử là môn học khá khó với phần đông học viên bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & hơn nữa thời gian chính khóa dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Do vậy, nhiều học viên phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hoặc đối với các học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các bạn nhức óc và lo sợ đặc biệt vì lượng bài vở khá nhiều cũng như việc nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các NDung chủ yếu có thể được đưa vào thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học lịch sử và để chúng ta chắc chắn rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em hs từ bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn lịch sử này.

Thực tế chuyện học sử không khó nếu học sinh có các kĩ năng riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên hiện giờ ở trường phổ thông do thời giờ hạn hẹp nên hs không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như vậy.

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh & các em h.sinh , tập thể Gia sư cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà tập thể gia sư hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em h.sinh là những thầy giáo, cô giáo sử đang giảng dạyGia sư dạy lớp 5 các môn Tiếng Việt, Anh Văn tại tư gia ở TpHCM. Xem » tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kĩ năng giỏi những s.viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: gia sư dạy sử

Có thể bạn quan tâm ? close