Phương pháp phối màu tươi tắn với jean và áo thun

Trước đến nay mọi người đều nghĩ rằng cánh đàn ông chỉ phù hợp với gam màu trầm và nó làm họ trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn mà ít rằng họ sẽ hợp với những gam màu khác. Nhưng với phong cách thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã mang đến cho các bạn nam lời khuyên về việc chọn lựa trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những gam màu tươi sáng giúp các chàng trai có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, việc phối hợp phải làm sao cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Nếu các đấng mày râu vẫn đang bận tâm về việc lựa chọn trang phục cho mình. Hãy xem một số kiểu phối hợp dưới đây để chọn lựa được bộ trang phục phù hợp đối với mình

Bạn có thể phối áo thun cùng màu với quần Jean, điều nay sẽ đem đến cho bạn một phong cách trẻ trung và năng động.

Kết hợp áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Do chiếc áo có nhiều chi tiết và màu sắc, vì thế quần Jean của các bạn nam càng đơn giản càng tốt. Việc kết hợp những chiếc quần Jean quá cầu kỳ sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu trở nên trẻ trung và năng động.

Click xem thêm: quần jean giá sỉ

 

 

Check Also

Cách bảo quản áo sơ mi nam công sở tươi mới

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI. Thời buổi hiện nay có rất nhiều …