Home / Công nghệ / phân biệt đâu là màn hình iphone 6,6 plus lô, chính hãng

phân biệt đâu là màn hình iphone 6,6 plus lô, chính hãng

chỉ dẫn thay mới màn hình cảm ứng iphone 6,6 plus chính hãng đảm bảo giá và chất lượng, uy tín, đáng tin cậy tốt

Mua màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus giá thành sỉ rồi đem tới các cửa hàng – cửa hàng để thay thế

Để bảo đảm cho tác vụ thay mới màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng của Người Sử Dụng là màn hình lcd iPhone 6 zin hoặc mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus chính hãng 100% thì Người Sử Dụng hãy đến nhà phân phối phụ kiện zin chính hãng Apple khu vực Việt Nam như linh kiện Tín Thành –  Foxcorn Việt Nam và lựa chọn một chiếc màn hình đẹp mắt, mặt kính sang bong và có được độ phân giải cùng màu sắc ưng ý nhất.

bước này đem đến các trung tâm, trung tâm chi nhánh gần nhà để tiện thay thế, vì thế nhớ rằng phải thay mới khu vực trung tâm trung tâm có dịch vụ thay mới trực tiếp đối diện người dùng để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra như luộc linh kiện.

Trên hết Các Bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ tay nghề và kinh nghiệm của người làm vì nếu gửi gắm chiếc màn hình cảm ứng iPhone 6 hay iPhone 6 plus đắt tiền cho một anh thợ thiếu thận trọng hoặc mới ra nghề thì khả năng gặp sự cố hoặc thay mới bị nứt liên tục màn hình cảm ứng mới rất cao nhé.

Đây được giải pháp thường xảy ra đối với người dùng sở hữu ngân sách thấp nhưng đòi hỏi thay được màn hình hiển thị zin chính hãng.

Gởi sang Singapore & Hồng Kong bảo hành và thay mới kính, màn hình hiển thị iPhone?

Với công vụ Apple đặt 2 cửa hàng bảo hành chính hãng của chi nhánh Singapore và Hồng Kong thì bây giờ công vụ gởi các thiết bị iPhone hay iPad qua bảo trì và thay mới phụ kiện chính hãng gồm có mặt kính, màn hình cảm ứng, pin…vv không thể là chuyện viển vông nữa. thay man hin hinh iphone 6

Tuy nhiên cước phí vận chuyển khá cao và có được một vài người dùng phàn nàn về công việc máy bị luộc phụ kiện khi qua hải quan toàn cầu đang khiến lời của công chúng khá lo ngại khi mang máy đi gởi bảo trì.

Đây được xem là cách thức khá hay khi khu vực VN chưa có linh kiện iphone để thay thế hoặc giá bán phụ kiện quá cao.