phân biệt đâu là màn hình cảm ứng iphone 6 plus lô, chính hãng

đánh giá chi tiết iphone 5 về theme và tính năng.

Như chúng ta đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 tính năng mới mẻ, tuy nhiên giao diện thì thì chưa có điểm gì dị biệt so với phiên bản cũ. nắm giữ lẽ người dùng đã quá bằng lòng với giao diện trực quan của hệ điều hành iOS. vì thế Apple vẫn chọn lựa Cách tránh nguy hiểm với theme cũ. Với iOS 6, tính năng mới được tăng cường, khách hàng sẽ nắm giữ nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple đem tới, Trong khi không mất quá rất nhiều thời gian để thích ứng với bản nâng cấp này. thay man hinh iphone 6 plus

Như chúng tôi đã đề cập, sở hữu đến 200 chức năng mới mẻ trên iOS 6, đem đến cho bạn những trải nghiệm khôn xiết thích thú. đầu tiên, sử dụng Facebook sẽ được tích hợp sâu vào nền móng này, cụ thể hơn là Người Dùng có thể kết nối để làm mới từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả không có điều gì khác chi nhánh phần hệ thống thông số (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, quả là những đổi mới trên Siri.

Siri cũng đã trở nên sáng ý hơn, học được rất nhiều điều hơn ở các ngành không giống nhau như nhà hàng, tin cậy, và film ảnh. Siri còn có thân xác định những rạp chiếu film ở những địa điểm quanh đó phê duyệt định vị GPS. Không gián đoạn ở đó, nó còn cho con người biết số liệu chi tiết về lịch trình chiếu clip, và những nội dung bài viết xung quanh bộ phim mà chúng ta cần. thêm nữa, nó còn bổ sung 1 số các tiếng nói ở các quốc gia khác, và tác dụng nhận thấy giọng nói của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

Check Also

Bẻ khóa Sony Z3 lấy liền

  Nhận xét dịch vụ Giải mã Sony Z Ultra ở tphcm Smartphone Sony Xperia …