Nhận mở mạng, unlock iPhone 4 giá tốt ở Sài Gòn

bạn đang có được cho mình một chiếc iPhone 4 là một món quà từ một người thân gửi từ nước ngoài, quý khách hàng thấy rất phấn khởi cưng như muốn mở máy và gắn sim vào lập tức để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều chức năng mới.

Nhưng mọi việc đều diển ra không như ý quý khách hàng, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và ngăn cản quý khách làm toàn bộ mọi việc, lúc đầu bạn nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim thay thế khác lắp vào thử thì kết quả vẫn như vậy. Những lúc như vậy quý khách đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của quý khách không hề hỏng hóc gì đâu mà là vì đây do là hàng xách tay và chưa được mở mạng, unlock thôi nên quý khách chỉ cần mở mạng, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Nhưng giải mã, unlock điện thoại iPhone không giống như những loại điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy mà có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi quý khách đem máy đến với cửa hàng Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo đồng thời đưa đến biện pháp mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách hàng đang dùng.

Riêng với điện thoại iPhone 4, việc bẻ khóa, unlock có phần phức tạp hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách đang có trong tay chiếc điện thoại iPhone 4 có Modem Firmware 01.59.00 thì bạn hoàn toàn có thể mở mạng, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa tới 20 phút, cách này vô cùng dễ dàng.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì cửa hàng Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để mở mạng, unlock cho quý khách và cách thức này cũng tốn chưa đến 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng buộc dùng đến phương pháp mua code để dế yêu của quý khách hàng trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở mạng, unlock, cũng như để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên iPhone của quý khách.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của quý khách và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên cửa hàng sẽ bắt đầu mở mạng, unlock điện thoại iPhone của bạn một cách tốt nhất và quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài ở tất cả các quốc gia trên khắp thế giới mà không cần phải mở mạng, unlock thêm lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không đem máy đến với trung tâm Huy Dũng Mobileđể mở mạng, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

NguồnXem thêmClick xem thêm: unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Địa chỉ mở mạng, unlock iPhone 5 uy tín ở miền Nam

Dù Apple đã cho ra mắt đến điện thoại iPhone 6 Plus, nhưng iPhone 5 …