Home / Công nghệ / Nên mua Laptop second hand ở đâu tốt tại Sài Gòn

Nên mua Laptop second hand ở đâu tốt tại Sài Gòn

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng máy tính của mọi người ngày một tăng, đặc biệt là laptop bởi vì tính linh động, có thể mang đi theo bên mình. Tất cả từ già cho đến trẻ, từ người đi làm cho đến học sinh, hầu như ai ai cũng cần đến náy tính xách tay nhằm phục vụ cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình. Tuy nhiên không phải bất cứ người nào trong số họ đều có đủ khả năng để mua cho mình một chiếc máy mới trị giá tới vài chục triệu đồng. Cho nên lựa chọn phù hợp nhất lúc này là mua laptop cũ giá rẻ.

Laptop Triều Phát đã hoạt động nhiều năm trong ngành mua bán laptop secondhand chính hãng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nguồn máy tính xách tay dồi dào được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Vaio,… nhiều loại cấu hình khác nhau như I3, I5, I7. Trung tâm Laptop Triều Phát cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, tình trạng máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không mua bán laptop bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi laptop được chờ bán đều có hình ảnh thật tế trên website để khách hàng tiện xem giá được đưa ra bảo đảm vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, cửa hàng Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ ở HCM luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc chu đáo đến với khách hàng của cửa hàng. Quý khkách sau khi mua máy nếu gặp lỗi hư hỏng gì thì có thể mang máy đổi trong vòng 3 ngày, thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm… suốt đời. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi dùng các sản phẩm tại cửa hàng Laptop Triều Phát.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc laptop chất lượng với mức giá hợp lý, hãy nhanh tay liên hệ đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua.

Trung tâm Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân – P 11, Q Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0914 909 967

Email: [email protected]

Trang web: http://laptoptrieuphat.com.vn

Nguồn: http://khoaquocte.edu.vn/dia-diem-cung-cap-may-tinh-xach-cu-uy-tin-gia-tot-tai-tphcm/