Home / Công nghệ / mặt kính iphone 4,4s chính hãng sở hữu những điểm phân biệt nào

mặt kính iphone 4,4s chính hãng sở hữu những điểm phân biệt nào

một số kinh nghiệm thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 4S

thay mới mặt kính cảm ứng cho chiếc iPhone không còn xa lạ với những ai được lắp đặt vật dụng của hãng di động hàng đầu Apple. có khả năng đời trước người sử dụng làm rơi chiếc smartphone xuống vật cứng chắc, hay vô tình làm rớt xuống nước. Những công việc làm đó đã vô ý hỗ trợ chiếc mặt kính smartphone iPhone 4S của bạn bị hư hỏng. Bạn đang trăn trở không biết tùy chỉnh ở đâu để có thể thay thế mặt kính iPhone 4S tối ưu. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phương thức thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 4S.

1. nhận biết mặt kính iPhone 4S bị hư
Có nhiều người sở hữu cho mình chiếc điện thoại iPhone 4S, nhưng không phải là ai cũng có khả năng nắm rõ được “các bệnh” mà chiếc điện thoại của bản thân đang gặp phải. mặt kính cảm ứng smartphone iPhone 4S bị lỗi là một trong số các hư hỏng mà điện thoại của bạn có khả năng vướn phải. Và làm sao có khả năng nắm bắt điều đó?

mặt kính iPhone 4S bị hư hỏng có khả năng có các triệu chứng sau: mặt kính màn hình bị vỡ, nứt, màn hình xuất hiện các vết dơ, xước. mặt kính màn hình hiển thị bị tối đen, không nhìn rõ các icon,… với các biểu hiện trên người sử dụng cầu mang chiếc smartphone của bạn đến vị trí có uy tín như Truesmart.com.vn để được khắc phục lỗi.

2. Nguyên nhân mặt kính iPhone 4S bị hư.
Lý do khiến mặt kính cảm ứng ở iPhone 4S bị sự cố có khả năng là do trong quá tronhf ban sử dụng bị chấn động mạnh hỗ trợ mặt kính cảm ứng bị vỡ, xước. Hay do bạn làm rơi smartphone xuống mặt nước làm cho mặt kính cảm ứng của bạn bị ố, bị mờ. Nếu mặt màn hình hiển thị bị hư hỏng sẽ khiến cảm ứng của màn hình bị ảnh hưởng, có thể bạn không thể được trang bị cảm ứng màn hình hiển thị được nữa. vì thế việc thay mới mặt kính khác cho màn hình iPhone 4S là công việc rất cần thiết.

3. Phương pháp thay thế màn hình iPhone 4S.
Khi mặt kính cảm ứng iPhone 4S của bạn bị hư bạn bạn cảnh giác tự mua mặt kính cảm ứng về nhà tự thay. Bởi nếu bạn động tác sai thì chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn chẳng những bị hư mặt kính cảm ứng mà nó có khả năng bị hư màn hình lcd, hoặc do động tác sai có thể làm tác động đến bo mạch hay các dây awngten trong phần cứng của chiếc máy.