Home / Công nghệ / Mách Nhỏ Sử Dụng Sim Ghép Cho iPhone 6

Mách Nhỏ Sử Dụng Sim Ghép Cho iPhone 6

Bạn Phân Vân Có Vì Thế Được Lắp Đặt iPhone 6 Plus Sim Ghép Không

giờ đây iPhone lock được rất nhiều người chơi  Apple tìm kiếm và dùng, tại vì giá rẻ nhưng vãn có thể được lắp đặt giống như bản toàn cầu Tạp chí Mobile đã ra mắt đến người dùng về biến thể iPhone lock ở các bài viết trước, cách lựa mua và tư vấn.

Trong bài viết này, bản thân sẽ hướng dẫn người sử dụng cách thức để có khả năng được trang bị sim ghép được chuẩn nhất. trên các chợ mua bán hiện nay, người sử dụng iPhone khóa mã Nhật phải thường chọn lựa được trang bị sim ghép để tiết kiệm được chi phí mà vẫn có những từng trải như version toàn cầu.

ngày nay trên các chợ mua bán Việt Nam iPhone lock Nhật khá phổ biến rộng rãi nên chọn lựa Sim ghép nào cũng rất đơn giản. Để chọn lựa phiên bản Sim ghép phù hợp bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của bản thân, ngay lúc hiện nay với nhiều chủng loại mẫu mã không giống nhau mà bạn có khả năng lựa chọn cho chính bạn Sim Ghép của 1 vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 6 plus

Ở ĐÂY MÌNH CÓ MỘT SỐ ĐỂ Ý TRƯỚC KHI GHÉP SIM MÀ CÁC BẠN NÊN BIẾT CHÍNH LÀ:

Đầu tiên : người sử dụng cần kiểm tra xem thiết bị của bản thân đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp
Thứ 2 : Và bạn sẽ cần nghe thấy nhà mạn lock của sim ghép này để ấn chọn lựa trong list các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép giúp đỡ.

Và một điều đặc biệt cần để ý là khi người sử dụng chọn lựa mua sim ghép, chỉ có các authorized dealer bán chính hãng khi ra mắt có chung một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi theo, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi dùng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào ứng dụng để bắt đầu fix vấn đề. Đã tìm được một sim ghép vừa ý, bạn bắt đầu ghép Sim bằng qui trình sau:

Trước tiên tiên: Thứ nhất các bạn lấy sim ra khỏi bao so bì, và để sim ghép iPhone khóa mã nhật xuống dưới Tiếp theo để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vauwf khe thẻ sim. tiếp theo là khỏi động máy màn hình hiển thị iphone của bạn sẽ ngay tức khắc xuất hiện một bảng tuyên bố để bạn chọn model máy bạn đang được trang bị

Bước thứ 2: Trên màn hình cảm ứng máy sẽ xuất hiện list các nhà cung cấp mà bạn bị khóa mạng. người dùng hãy chọn lựa ra mạng mà máy mình bị khóa mã và nhấn đồng ý.. Một lưu ý nhỏ ở giai đoạn này là: Nếu nhà viễn thông của bạn không có trong danh sách liệt kê, bạn hãy kéo xuống màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input IMID ID, người sử dụng hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có khả năng làm mới bằng cách lựa chọn Check code heicard bẻ khoá iphone để làm mới.

Bước thứ 3: Để restart máy người sử dụng chọn lựa đồng ý Sau quá trình bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ tổ chức trong vòng một số phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể dùng rồi.

mình đã thực hiện xong xong phần mách nhỏ Các kiểu lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ. Như vậy, thì chính mình đã mách nhỏ xong cho các bạn Các kiểu lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone khóa mạng Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com