Home / Xưởng may đồng phục / Loan Thanh – Xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín tại TpHCM

Loan Thanh – Xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín tại TpHCM

Xưởng may Gapie Fashion địa chỉ may đồng  phục uy tín tại Sài Gòn

Việc mặc đồng phục khi đi làm đang dần trở thành 1 việc bình thường đối với nhiều nhân viên công sở. Đồng phục là 1 công cụ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng nhất của công ty.

Khi quyết định thiết kế và may đồng phục cho trường, lớp hoặc doanh nghiệp việc chọn 1 doanh nghiệpmay đồng phục uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và may đồng phục việc chọn lựa những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại chất liệu để may đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Gapie Fashion là một xưởng sản xuất có hơn 10 năm hoạt động may và cung cấp các sản phẩm áo phông cho các siêu thị lớn với số lượng lớn.

một trong những thế mạnh của Gapie Fashion đó là xưởng may Gapie Fashion có được một nguồn cung cấp vải vô cùng chất lượng. Các loại vải được Gapie Fashion dùng may áo phông đều là các loại vải chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn nên các sản phẩm tại Gapie Fashion luôn có được những mức giá phải chăng nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được bảo đảm.

Ngoài ra, Gapie Fashion còn được đầu tư sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của các sản phẩm đầu ra, hoàn toàn không đưa đến tay khách hàng những sản phẩm vướng lỗi kỹ thuật. cho nên xưởng may Gapie Fashion luôn là nơi được các khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu sản xuất đồng phục.

Là 1 địa chỉ uy tín trong việc sản xuất đồng phục ở TPHCM Gapie Fashion cam kết các sản phẩm áo phông mà xưởng may Gapie Fashion cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất với giá thành vô cùng phải chăng.

Nguồn: may ao thun đồng phục