Home / Công nghệ / Sửa chữa điện thoại / Huy dũng Mobile chuyên sửa iphone 4 4s hư loa chất lượng

Huy dũng Mobile chuyên sửa iphone 4 4s hư loa chất lượng

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại đa năng như iPhoneƯu điểm của xóa mã iCloud của ipad mini. Xem », phần âm thanh là khá quan trọng. Vì vậy, khi một chiếc iPhone bị lỗi âm thanh, là một điều gây khó chịu đối với người sử dụng. Các triệu chứng của “căn bệnh” này như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Tình trạng này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhoneSửa chữa điện thoại ở đâu uy tín tại TpHCM?. Xem » mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên đến từ phần cứng của iPhone. Huy Dũng MobileĐịa điểm Huy Dũng Mobile sửa chữa iPhone uy tín lấy ngay ở HCM. Xem » đảm bảo việc thay mới linh kiện chính hãngDịch vụ thay pin IPhone 5 ở đâu uy tín trong TpHCM. Xem » để khắc phục lỗi mất âm phiền phức của iPhone 4s.

iPhone của quý khách cần đổi linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với mức giá khá thấp, khách hàng có thể lại tiếp tục nghe nhạc, xem phim và tận hưởng các chức năng âm thanh khác của iPhone chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Khi iPhone của bạn có bất cứ vấn đề nào, đừng ngại ngùng đến với Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Nguồn: Dịch vụ chuyên sửa chữa iphoneSửa chữa điện thoại ở đâu uy tín tại TpHCM?. Xem » 4 4s hỏng loa ngoài chất lượng 

Có thể bạn quan tâm ? close