Home / Bài viết hay / Gia sư dạy lớp 5 các môn Tiếng Việt, Anh Văn tại tư gia ở TpHCM

Gia sư dạy lớp 5 các môn Tiếng Việt, Anh Văn tại tư gia ở TpHCM

Ý thức được kiến thức cần thiết của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, thầy cô dạy kèm lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung nền tảng quang trọng cho học viên mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, luyện thi cuối cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em cháu chuẩn bị đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng cần thiết.

Tập thể những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo đứng tuổi, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 1 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 

– Phương pháp giảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.

– Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 tại nhà cam kết đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết

– Gia sư dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Văn phòng giáo viên dạy học sinh lớp 5 tại nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1-2 ngày đầu khóa học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng dạy học chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến học sinh, giúp các bé hiểu bài nhanh và đam mê trong việc tự học.

Tag:

cần tìm gia sư lớp 5

gia sư dạy toán lớp 5

giá gia sư lớp 5

dạy kèm học sinh lớp 5