Đồng hồ Casio Edifice sành điệu dành cho mọi người tại sài gòn

Bạn hay nghe đến các loại đồng hồ mang tên Casio, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ thưở ban đầu nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio cũng cho ra đời dòng đồng hồ Edifice Casio, là dòng đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng nhưng lại sở hữu những tính năng hiện đại phù hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Cả chiếc đồng hồ Edifice Casio được bao phủ thép hiện đại, mặt khóa dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ đồng thời kết nối hai nửa dây đeo trọn vẹn. Mặt đồng hồ rất thanh lịch và tuy giản đơn lại ẩn dấu một vẻđẹp tinh tế tất cảđều được bảo vệ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Mặt khác, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo có đầy đủ các loại đồng hồ Casio đảm bảo hàng thật thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp làm quà tặng cho những người bạn nam yêu dấu của bạn.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/td3V8a

Check Also

Tìm shop mua bán đồng hồ casio dành cho doanh nhân, chính hãng, chất lượng ở TPHCM

Từ bao đời này, phái nữ luôn luôn phải trăn trở suy nghĩ giữa vô …