Home / Thời trang / Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại sài gòn

Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại sài gòn

Với tư cách một chiếc đồng hồ được thiết kế với phần lớn là da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể “thấy” được sự bền bỉ tỏa ra từ chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng inox nguyên chất, cho đến mặt kính khoáng và sợi dây da 100% màu đen tuyền được trang trí bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. CASIO BEM-501L-7A vẫn có thể sử dụng bình thường ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn khi đi bơi hoặc tắm đấy!

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) vì vậy, chiếc đồng hồ này còn làm được nhiều việc hơn chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của những chàng trai theo đuổi phong cách trẻ trung và năng động, có thể kết hợp với sơ mi, áo thun,…đều được, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn băn khoăn không biết đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ tìm cho bạn một người đồng hành hoàn hảo khác khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn: nơi nào bán đồng hồ thể thao nam uy tín ?