Home / Thời trang / Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Casio là một cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhất là càng chàng trai nhờ vào dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Theo thời gian, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và cho ra đời những chiếc đồng hồ thật đa dạng về phong cách. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những sản phẩm đầy phong cách đó.
Là một chiếc đồng hồ dây kim loại cho nên tất nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 bật hẳn sự mạnh mẽ chỉ trong cái nhìn đầu tiên, một hàng bốn khối thép không gỉ cao cấp liền bên nhau nối dài tạo ên sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ được mạ ion tạo màu đen làm nền cho những vạch ngang chỉ giờ to to sắc trắng và xanh lơ cùng kim đồng hồ màu xanh có khả năng phát sáng, vừa là điểm nhấn nhá cho chiếc đồng hồ, vừa giúp người đeo có thể xem giờ trong bóng tối.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét nét bút mới thật tươi tắn cho list đồng hồ của riêng bạn với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy refresh phong cách của mình cùng với chiếc đồng hồ độc đáo này các quý ông trẻ tuổi nhé!

Cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung thêm những phụ kiện như ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 nào!

Nguồn: nơi nào mua bán đồng hồ thể thao Casio cao cấp ?