Home / Công nghệ / địa chỉ phân phối dịc vụ phủ chống thấm nước cho ipad

địa chỉ phân phối dịc vụ phủ chống thấm nước cho ipad

công nghệ phun nano chống trầy smartphone này đã xuất hiện khi nào và được hiện đại ở đâu?

Câu trả lời:
công nghệ này gắn liền mặt trên thế giới được khoảng 12 tháng rồi và được hiện đại mạnh ở Mỹ. biết được được công nghệ này và mốt được trang bị điện thoại Smartphone ở Việt Nam đang tăng mạnh trong thời lượng gần đây. con người đã bắt tay vào mở đầu tìm hiểu công nghệ phun nano chống trầy này rất kỹ lương rồi và quyết tâm định nhập hàng về để chăm sóc người dùng.

các ảnh hưởng của thời gian đối với lớp phủ nano chống xước trên điện thoại phủ nano cho ipad
Câu giải đáp là:

thời lượng để lớp nano chống nước có ý nghĩa tuyệt vời thật sự là từ 3-4 tháng. Sau 3-4 tháng lớp nano chống xước sau quy trình dùng sẽ bị bào mòn đi và con người phải phủ lại một lớp mới vào để máy liên tục được bảo vệ. Với giá thành trên các chợ kinh doanh ngày nay thì một phim dán kim cương cho iPhone cũng rơi vào khoảng 90k.

tuy nhiên bạn chỉ dán được một số ngày thôi đã ra đời vết xước ở trên phim dán rồi, đấy là chưa kể đến tác vụ nhìn vào màn hình chuyển qua tấm dán đôi khi mang đến tin cậy ảnh ko được tốt cũng tương tự như làm giảm đi tính trung thực của hình ảnh. rất nhiều khi mới dán được 2 tuần bạn đã muốn dán lại miếng khác.